banner tu nhua tan phat_2

Giới Thiệu Công Ty Tủ Nhựa Tân Phát

Trong xã hội hiện đại ngày nay, các sản phẩm rẻ, bền với những mẫu mã đẹp, bắt mắt luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong số các sản phẩm đó, tủ nhựa đựng quần áo hay bàn trang điểm nhựa luôn là mối quan tâm hàng đầu do đây đều là những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Chính vì lẽ đó, Công Ty Tủ Nhựa Tân Phát ra đời nhằm cung cấp đến các bạn những mẫu mã tủ nhựa quần áo, bàn trang điểm nhựa đẹp, hiện đại, cùng với giá thành rẻ nhất, với mục tiêu hướng tới mọi đối tượng khách hàng. 

Các sản phẩm tủ nhựa và bàn trang điểm nhựa tại công ty Tân Phát đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và kiểm định kỹ càng. Các sản phẩm phải đạt được chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Khi mua các sản phẩm ở công ty Tủ Nhựa Tân Phát, Quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn mẫu mã theo đúng nhu cầu và sở thích ngay lập tức Miễn Phí
  • Giá Rẻ, sản phẩm Bền Bỉ theo thời gian
  • Bảo hành dài lâu, 1 đổi 1 nếu gặp lỗi trong vòng 1 tuần

Công ty Tủ Nhựa Tân Phát định hướng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm tủ nhựa và bàn trang điểm nhựa trong vòng 5 năm tới. Nhưng để làm được mục tiêu này, công ty rất cần sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng phải được đặt lên trên hết. 

Đội ngũ nhân viên công ty Tủ nhựa Tân Phát vẫn đang và sẽ nỗ lực hết mình để cho ra những sản phẩm RẺ-BỀN-ĐẸP, đáp ứng mọi nhu cầu. Kính mong nhận được sự đón nhận nhiệt tình và sự tin tưởng từ Quý khách hàng.


Mọi Thông Tin Sản Phẩm Và Đặt Hàng, Xin Vui Lòng Liên Hệ:

Công Ty Tủ Nhựa Tân Phát

Địa chỉ:  F12/2C Tổ 22 Ấp 6 Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh

Hotline: 0902.331.5790962.969.299

Email: tunhuatanphat@gmail.com

Website: tunhuatanphat.com